CẮT LASER

Cơ khí T&P chuyên gia công cắt laser trên các loại vật liệu như: inox, sắt, thép, nhôm, đồng… theo bản vẽ và sản phẩm mẫu. Là một  trong những đơn vị gia công cơ khí uy tín đối với thị trường trong nước và xuất khẩu. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành laser chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm sắc nét, chính xác và giá thành tốt nhất.

Công nghệ gia công kim loại bằng tia laser

Gia công kim loại tấm bằng công nghệ laser được lập trình tự động bởi máy tính chạy phần mềm CNC tiên tiến hiện đại nhất hiện nay và được sử dụng rất nhiều trong ngành gia công cơ khí, công nghệ gia công kim loại bằng tia laser dùng bước sóng laser khuếch đại ở tần số cao đi qua lớp thấu kính chuyên dụng, tạo chùm tia hội tụ có công suất cực đại để cắt đứt kim loại nhằm tạo ra những đường nét, họa tiết hoặc hình khối theo yêu cầu một cách nhanh chóng và chính xác. Nhờ ứng dụng công nghệ laser fiber cùng với phần mềm tự động hóa cnc. Giúp việc gia công kim loại tấm có thể cắt được các vật liệu dày lớn với nét cắt tinh xảo, tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ và độ chính xác cao. Gia công cắt laser tại Công ty T&P được thực hiện trên nhiều vật liệu kim loại như: sắt, thép không gỉ, đồng, nhôm… với độ chính xác cao, gia công cnc tự động hóa đạt đến độ chính xác gần như tuyệt đối.

Xưởng gia công kim loại tấm theo yêu cầu

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại: máy cắt laser fiber, máy chấn cnc Amada và nhiều máy móc thiết bị phụ trợ khác, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi. T&P đã và đang cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ gia công cơ khí uy tín với tiến độ và chất lượng vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *